1. Giới thiệu khóa học:
- Làm bánh la
- Làm bánh là một nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện cầu kỳ và nghiêm ngặt từ khâu chế biến cho đến việc trang trí trình bày các hoạ tiết.
- Khóa học Bánh Cơ Bản tại Quả Táo Vàng là khóa học nền tảng, giúp bạn làm quen với việc làm bánh, các dụng cụ làm bánh… và cách làm 20 loại bánh đơn giản, thông dụng như: bánh mỳ, bánh su kem
- Với khóa học Bánh Nâng Cao, Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách làm 20 loại bánh đặc biệt và cách trang trí các loại bánh gato, bánh tart, bánh opera … Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn cho các buổi sinh nhật của bạn bè và người thân.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học làm bánh:
- Bí quyết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mà đẹp mắt.
- Nắm được các kỹ năng, các kinh nghiệm làm bánh
- Địa chỉ mua dụng cụ, nguyên liệu để có thể thực hành làm bánh một cách chuyên nghiệp nhất.
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trường của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Bánh bao gồm khóa học Bánh Cơ Bản và Bánh Nâng Cao sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng
Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trường của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Bánh bao gồm khóa học Bánh Cơ Bản và Bánh Nâng Cao sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng
Khóa học làm bánh cơ bản
Thời lượng: 10 buổi (học 20 loại bánh)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Thời lượng: 10 buổi (học 20 loại bánh)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học
Buổi 1: – Lý thuyết – Bánh bọc cùi dừa – Bánh muffin | Buổi 6:– Bánh quy hạnh nhân – Bánh mouse xoài |
Buổi 2:– Bánh mì gối / Bánh mì tròn / Hotdog – Bánh gato cuộn | Buổi 7: – Bánh phomat chanh leo – Bánh táo |
Buổi 3: – Bánh mỳ Pháp– Bánh cam | Buổi 8: – Bánh rán – Bánh gato hoa quả |
Buổi 4:– Bánh gato Black Forest – Bánh kem su | Buổi 9: – Bánh mỳ ngọt – Bánh quy sôcôla |
Buổi 5: – Bánh fomat nướng – Bánh tart chocolate | Buổi 10: – Bánh dứa – Bánh cà rốt |
Khóa học làm bánh nâng cao
Thời lượng: 10 buổi (học 20 loại bánh)
Học phí: 3.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học
Buổi 1:– Bánh mì đen – Bánh Gateau charlotte | Buổi 6:– Bánh tiramisu – Bánh quy lưỡi mèo |
Buổi 2:– Bánh mì Việt Nam – Bánh gato sinh nhật | Buổi 7:– Bánh crepe – Bánh tart xoài |
Buổi 3:– Bánh mì ngọt – Bánh gato hoa hồng | Buổi 8:– Bánh min phơi – Bánh pa tê sô |
Buổi 4:– Bánh quy hai màu – Bánh socola và hạt óc chó | Buổi 9:– Bánh Lava – Bánh trứng |
Buổi 5:– Bánh quy bơ trà xanh – Bánh opera | Buổi 10:– Bánh sừng bò – Bánh cuộn socola nho khô |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét