- 200g mì soba khô
- 600ml nước dùng dashi
- 30ml xì dầu
- 1 tbs mirin
- 1 tí muối
- 2 quả trứng
- Hành lá thái nhỏ
- Luộc mì theo chỉ dẫn trên bao bì. Mì luộc xong thì để ráo nước, giữ sợi mì cho nóng.
- Hòa tất cả các nguyên liệu còn lại với nhau. Đun sôi thành nước dùng.
- Chia mì ra 2 bát. Chan nước dùng vào bát mì. Đập quả trứng lên trên. (hoặc có thể trần trứng trước rồi cho lên bát mì).
- Rắc hành lá. Ăn nhanh khi còn nóng.
Tags: hoc cat tia
học nấu ăn
dạy đầu bếp á hoc nau an
hoc nau an ngon
0 nhận xét:
Đăng nhận xét