Nguyên liệu:
- 50g bơ
- 2 muỗng canh các loại thảo mộc tươi như mùi tây, húng quế
- ¼ củ hành tây, thái miếng nhỏ
- 1 muỗng canh tỏi
- 150g nấm tươi, thái lát
- 1 muỗng cà phê nước tương
Cách làm:
- Đun chảy bơ trong chảo, xào các loại thảo mộc, hành và tỏi trong bơ tan cho đến khi chúng chuyển màu nâu. Thêm nấm, nước tương, gia vị xào đến khi nấm chín và bơ bao quanh chúng là được.
- Cho thêm hạt tiêu đen và ăn với cơm sẽ rất ngon.
Chúc các bạn ngon miệng!
học nấu
ăn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét