Món bánh Molten Lava Cake độc đáo với phần chocolate tan chảy bên trong lớp bánh mềm xốp ngọt ngào.
Nguyên liệu:
- 100g bơ lạt
- 100g chocolate đen
- 10g bột ca cao đắng
- 2 quả trứng gà
- 40g đường trắng
- 20g bột mì đa dụng
Cách làm:
Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị lò nướng và bật trước lò với nhiệt độ khoảng 200 độ C.
Tiếp đến, các bạn chuẩn bị khuôn nướng bánh rồi dùng bơ tráng qua khuôn và tiếp tục rắc bột cacao đắng vào khuôn rồi tráng đều.
Với bơ và chocolate các bạn cho vào trong tô thủy tinh chịu nhiệt và dùng lò vi sóng làm cho tan chảy, trộn đều rồi để nguội. Trong lúc chờ, các bạn đánh trứng với đường cho tan rồi đổ chung vào phần chocolate, trộn đều.
Bước tiếp theo, các bạn thêm bột mì, trộn đều rồi đem nướng 11-12 phút. Cuối cùng, các bạn lấy bánh xếp ra đĩa và thưởng thức.
Dạy nấu ăn, Trung tâm dạy nấu ănDạy thạch rau câu 3D
0 nhận xét:
Đăng nhận xét