Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Tan chảy với món bánh Molten Lava Cake

Món bánh Molten Lava Cake độc đáo với phần chocolate tan chảy bên trong lớp bánh mềm xốp ngọt ngào.
Công thức Molten Lava Cake thơm ngon quyến rũ
Nguyên liệu:
- 100g bơ lạt
- 100g chocolate đen
- 10g bột ca cao đắng
- 2 quả trứng gà
- 40g đường trắng
- 20g bột mì đa dụng
Cách làm: 
Công thức Molten Lava Cake thơm ngon quyến rũ

Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị lò nướng và bật trước lò với nhiệt độ khoảng 200 độ C.
Tiếp đến, các bạn chuẩn bị khuôn nướng bánh rồi dùng bơ tráng qua khuôn và tiếp tục rắc bột cacao đắng vào khuôn rồi tráng đều.
Công thức Molten Lava Cake thơm ngon quyến rũ
Với bơ và chocolate các bạn cho vào trong tô thủy tinh chịu nhiệt và dùng lò vi sóng làm cho tan chảy, trộn đều rồi để nguội. Trong lúc chờ, các bạn đánh trứng với đường cho tan rồi đổ chung vào phần chocolate, trộn đều.
Bước tiếp theo, các bạn thêm bột mì, trộn đều rồi đem nướng 11-12 phút. Cuối cùng, các bạn lấy bánh xếp ra đĩa và thưởng thức.
Dạy nấu ăn, Trung tâm dạy nấu ăn
Dạy thạch rau câu 3D

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang