Cải thìa xào nấm cách làm khá đơn giản, hương vị thanh ngọt hài hòa. Một đĩa rau cải xào nấm sẽ giúp cân bằng vitamin cho bữa cơm gia đình bạn đấy.
Nguyên liệu làm món cải thìa xào nấm:
– 300g cải thìa
– 20g nấm
– Gia vị: 15ml dầu hào, muối, đường
– 20g nấm
– Gia vị: 15ml dầu hào, muối, đường
Cách làm cải thìa xào nấm:
Bước 1:
Rau cải thìa nhặt bỏ lá già, rửa sạch. Đặt một nồi nước sôi với chút dầu ăn, cho rau cải thìa vào luộc cho chín. Khi luộc bạn cho thêm chút muối để rau được đậm đà.
Bước 2:
Nấm ngâm nở rồi cắt nhỏ. Cho nấm vào 1 nồi nước sôi trần sơ rồi vớt ra, để ráo.
Bước 3:
Làm nóng chảo, cho dầu hào vào. Cho nấm vào xào chín, nấm áo đều màu dầu hào.
Bướ 4:
Nêm nếm thêm với một chút ít đường, đảo đều rồi tắt bếp.
Bày cải thìa ra đĩa, cho nấm vào giữa, rưới thêm nước xốt dầu hào ăn chung.
Thành phẩm:
Cải thìa xào nấm cách làm khá đơn giản, hương vị thanh ngọt hài hòa. Một đĩa rau cải xào nấm sẽ giúp cân bằng vitamin cho bữa cơm gia đình bạn đấy.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét