Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

Tôm cuộn phô mai chiên giòn

Tôm cuộn phô mai chiên giòn đặc biệt hơn bởi hương vị béo ngậy của phô mai cùng với phần vỏ bò bía chiên giòn. 

Nguyên liệu:
- Tôm sú hoặc tôm rảo to và tươi.
- Phô mai Mozzarella
- Bánh tráng bò bía.
 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 1
Thực hiện:
Bước 1: Tôm bóc vỏ chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp. Tôm bỏ đầu, rút chỉ đen, rửa sạch rồi thấm khô. Ướp tôm với ít muối tiêu cho đậm vị.
 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 2
Bước 2: Trải bánh tráng bò bía ra mặt phẳng. Đặt tôm lên miếng bánh tráng, để phần đuôi tôm chừa ra ngoài, đặt thêm miếng phô mai mozzarella cắt những miếng vuông bằng ngón tay út cùng và cuốn bánh tráng lại.
 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 3
Bước 3: Cho chảo lên bếp, rồi dầu ăn vào chảo. Dầu sôi bạn cho tôm phô mai gói bánh tráng vào chảo để chiên. Lớp bánh tráng vàng giòn là được. Bạn cho tôm ra giấy thấm dầu để hút bớt dầu thừa.
 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 4
Bước 4: Tôm cuộn phô mai chiên giòn bạn chấm với sốt mayonnaise hòa tương ớt. Phô mai Mozzarella chiên hơi chảy vẫn còn độ dai và ngậy rất hợp ăn cùng với tôm. Lớp vỏ bò bía chiên giòn rụm sẽ làm cho bạn chỉ muốn bốc ăn thêm.
 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 5
 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 6
 Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn - 7
Chúc bạn thành công với cách làm tôm cuộn phô mai chiên giòn cho cả nhà nhé!
 Tags: Học làm bánh, học pha chế, hoc nau an

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang