Trong khi đó, cờ Việt Nam cũng xuất hiện trong lễ hội ẩm thực Úc với sự kết hợp giản dị của 3 loại quả nhiệt đới đặc trưng là khế, chôm chôm và vải.
Bạn hãy xem món ăn nào làm bạn "đổ nước miếng" nhiều nhất?
Cờ đất nước Việt Nam giản dị với sự kết hợp 3 loại quả nhiệt đới đặc trưng là khế, chôm chôm và vải
Cờ nước Mỹ được làm từ hotdog, sốt cà chua, mù tạt hoặc pho mát
Cờ Úc được làm từ bánh nhân thịt với sốt cà chua
Cà chua, húng quế và pasta tạo nên cờ của nước Ý
Còn lá cờ nước Anh được làm từ bánh nướng, kem và mứt
Lá chuối, chanh, dứa và nho tạo nên màu xanh thanh nhã của cờ Brazil
Pho mát xanh, brie và nho tạo nên lá cờ nước Pháp
Cờ Thụy Sĩ được tạo bởi các loại thịt charcuterie và pho mát emmental
Sự sắp xếp đơn giản giữa những trái oliu và pho mát mát feta cũng tạo nên lá cờ tượng trưng cho đất nước Hy Lạp
Thịt gà tây đại diện cho quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ
Chỉ đơn giản với thanh long đỏ và khế cũng tạo nên màu sắc cho lá cờ Trung Quốc
Sushi đơn giản với cơm và cá ngừ đại diện cho đất nước Nhật với nền ẩm thực tinh tế, đa sắc
Món kimbap (cơm cuộn) và xì dầu, sốt ớt tạo nên màu đỏ, đen đặc trưng cho lá cờ của người Hàn Quốc
Lá cờ quốc gia Indonesia được tạo bởi món cà ri cay và cơm trắng
Còn đất nước Thái Lan có lá cờ khá độc đáo bởi có sự góp mặt của cua xanh, dừa vụn, nước sốt ớt ngọt
Lá cờ của Ấn Độ được tạo bởi món ăn cà ri rất đặc trưng không lẫn vào đâu được. Ngoài ra còn có sự kết hợp với cơm gạo trắng và rau
Cờ của Lebanon được làm từ thảo mộc, lavash và fattoush
đặt tiệc buffetdat tiec tai nha
0 nhận xét:
Đăng nhận xét