Nguyên liệu:
- 400g cá thu
- 150g củ cải
- 2 cây hành lá
- 1/4 củ hành tây
- Một ít tỏi băm
- 10ml dầu mè, 30ml xì dầu
- 5g ớt bột
Cách làm:
- Thái nhỏ hành lá, hành tây. Còn với củ cải thì các bạn cắt thành từng miếng lớn.
- Rửa sạch cá, lau khô rồi cắt thành khúc.
- Trộn đều xì dầu, dầu mè, ớt bột với hành lá, hành tây, tỏi băm để làm gia vị kho cá.
Các bạn nên sử dụng ớt Hàn Quốc để có mùi vị đúng nhất.
- Xếp củ cải xuống đáy nồi rồi đến lượt cá và cuối cùng thì đổ gia vị kho cá lên trên.
- Thêm một bát nước con vào nồi rồi đặt lên bếp kho cho đến khi cá chín nhừ và nước cạn gần hết.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét