Nguyên liệu:
- 6 bìa đậu mơ
- 100g hạt sen tươi
- Lá sen, bột bắp
- Gia vị: Dầu ăn, dầu hào chay, hạt nêm.
Thực hiện:
- Hạt sen bỏ tim, rửa sạch, luộc mềm, tán nhuyễn, giữ lại nước luộc.
- Hạt sen bỏ tim, rửa sạch, luộc mềm, tán nhuyễn, giữ lại nước luộc.
- Cho nước luộc lên bếp nấu sôi trở lại, cho hạt sen đã tán nhuyễn vào nấu cùng. Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm và một chút dầu hào, sau đó dùng nước bột bắp để làm sánh xốt hạt sen.
- Lá sen, rửa sạch, để ráo. Lót lá sen vào đĩa sâu lòng, xếp đậu mơ lên.
- Rưới 1 ít nước hấp.
Chúc các bạn thành công nhé !
0 nhận xét:
Đăng nhận xét