Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Canh atiso nấu sườn

NGỌT MÁT CANH ATTISO NẤU SƯỜN
Canh atiso ngọt mát, là món canh ngọt hấp dẫn cho cả gia đình.
Nguyên liệu:
- 1 kg cây atiso tươi, 500 g sườn non.
- Đường, hạt nêm, đầu hành, muối.
Cách chế biến:
Bước 1:
- Cây atiso rửa tước bỏ lớp vỏ mỏng bên ngoài.
- Thái thành từng đoạn ngắn, rửa qua với nước muối loãng rồi rửa lại bằng nước sạch.
- Chần sơ thân atiso qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.
NGỌT MÁT CANH ATTISO NẤU SƯỜN
Bước 2:
- Làm nóng dầu, phi thơm vàng đầu hành rồi để riêng.
- Sườn non thái khúc, rửa sạch với nước muối rồi rửa lại bằng nước sạch.
- Phi thơm dầu, cho sườn non vào xào sơ với ít muối, hạt nêm, đường. Sau đó cho nước vào đun chín mềm. Tiếp đến cho thân atiso vào nấu chín.
NGỌT MÁT CANH ATTISO NẤU SƯỜN
- Nêm lại món canh vừa ăn thì tắt bếp, cho đầu hành đã phi vàng vào. Canh atiso dùng nóng với cơm trắng là thích hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang