Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Mì lạnh nhẹ nhàng cho bữa sáng

my-lanh
Nguyên liệu
1/2 bát nước dùng gà
2 thìa canh xì dầu nhạt
1 thìa canh giấm gạo
1 thìa canh nước mắm
1 thìa canh tương ớt chua ngọt
2 thìa cà phê dầu vừng
1 cây hành lá thái nhỏ
1 nắm mỳ somen hoặc các loại mì khác mà bạn thích
1 quả dưa chuột bỏ hạt, thái sợi
1 quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ, bổ đôi
Cách làm
1. Đầu tiên, các bạn trộn nước dùng gà, xì dầu, giấm gạo, nước mắm, tương ớt chua ngọt, dầu vừng, hành lá vào với nhau.
2. Luộc mỳ theo hướng dẫn trên bao bì. Sau đó, vớt ra và tráng mỳ qua nước lạnh, để ráo.
3. Trút mỳ ra đĩa, xếp dưa chuột thái sợi và trứng luộc vào, cuối cùng rưới nước xốt lên là xong. Các bạn nên trộn đều trước khi ăn.
Học pha chế
học nấu ăn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang