Nguyên liệu
1/2 bát nước dùng gà
2 thìa canh xì dầu nhạt
1 thìa canh giấm gạo
1 thìa canh nước mắm
1 thìa canh tương ớt chua ngọt
2 thìa cà phê dầu vừng
1 cây hành lá thái nhỏ
1 nắm mỳ somen hoặc các loại mì khác mà bạn thích
1 quả dưa chuột bỏ hạt, thái sợi
1 quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ, bổ đôi
Cách làm
1. Đầu tiên, các bạn trộn nước dùng gà, xì dầu, giấm gạo, nước mắm, tương ớt chua ngọt, dầu vừng, hành lá vào với nhau.
2. Luộc mỳ theo hướng dẫn trên bao bì. Sau đó, vớt ra và tráng mỳ qua nước lạnh, để ráo.
3. Trút mỳ ra đĩa, xếp dưa chuột thái sợi và trứng luộc vào, cuối cùng rưới nước xốt lên là xong. Các bạn nên trộn đều trước khi ăn.
Học pha chế
0 nhận xét:
Đăng nhận xét