Nguyên liệu cho món sườn ướp tỏi chiên
- 500g sườn
- 3 quả trứng
- 4 củ tỏi băm
- 100g bột chiên xù
- 10ml rượu gạo
- Gia vị: muối, tiêu
Cách làm sườn ướp tỏi chiên
Bước 1:
- Rửa sạch sườn rồi chặt khúc nhỏ vừa ăn, sau đó cho sườn vào nồi lớn.
Bước 2:
- Thêm tỏi băm, bột mì, trứng muối và một ít tiêu xay vào.
Bước 3:
- Thêm một ít rượu gạo vào rồi trộn đều tất cả.
Bước 4:
- Đậy nắp nồi rồi cho vào tủ lạnh ướp trong khoảng 2 tiếng.
Bước 5:
- Chuẩn bị một chảo dầu nóng rồi cho sườn vào chiên. Đến khi sườn chuyển vàng và giòn thì bạn vớt ra rồi thấm ráo dầu.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét