Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Học làm kimbap cuộn ruốc quẩy.

Kimbap hoặc gimbap là cách gọi của người Triều Tiên về món Futomaki xuất xứ từ Nhật Bản (1910 - 1945), được làm bằng cơm và các thành phần khác nhau cuộn trong lá rong biển khô (nori). Người Triều Tiên thường làm kimbap để mang đi ăn trong những buổi dã ngoại hoặc các sự kiện ngoài trời, hoặc là trong các bữa ăn trưa nhẹ. Kimbap hay được ăn cùng với danmuji hay kim chi.
Ở Việt Nam, kimbap trở thành món ăn quen thuộc từ hơn 10 năm nay, với nhiều biến tấu khác nhau sao cho hợp khẩu vị của người Việt. Một số người thích dùng trứng tráng và xúc xích, dưa chuột muối làm nhân kimbap, cũng có người dùng thanh cua, thịt ba chỉ... 
Tường tận cách làm kimbap cuộn ruốc quẩy cực lạ cực ngon
Nay, với biến tấu kimbap cuộn ruốc và quẩy, chắc chắn mang lại cho bạn nhiều bất ngờ vì vị thơm ngon lạ miệng. Quẩy ở đây không phải là loại quẩy cứng giòn tan mà là quẩy mềm dai nhé. Bạn có thể mua sẵn quẩy này ở các hàng chuyên bán bánh quẩy. Lá kim có thể tìm mua ở hàng khô hoặc siêu thị, còn gạo và ruốc thì sẵn có ở nhà rồi. Chúc bạn thành công!
Dạy thạch rau câu 3D

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang