Cá chiên cà ri có hương vị đậm đà, thích hợp dùng với cơm nóng.
NGUYÊN LIỆU LÀM CÁ CHIÊN CÀ RI
– 2 con cá hố (hoặc dùng cá quả hay chim cũng được nhé)
– Hành tím, gừng, xốt cà ri, dầu ăn, muối
– Hành tím, gừng, xốt cà ri, dầu ăn, muối
CÁCH LÀM CÁ CHIÊN CÀ RI
Bước 1
Cá rửa sạch, để ráo rồi cắt khúc, ướp với gừng băm 5-10 phút cho bớt tanh.
Bước 2
Làm nóng chảo với dầu ăn, rắc thêm chút muối, rồi cho cá vào chiên đến khi vàng đều hai mặt.
Bước 3
Chuẩn bị một chảo khác làm nóng với ít dầu, cho hành tím xắt nhỏ vào phi thơm.
Bước 4
Cho xốt cà ri vào, sau đó cho cá vào đun cùng.
Bước 5
Lấy cá chiên cà ri ra đĩa, ăn nóng với cơm.
THÀNH PHẨM
Món cá chiên cà ri đậm đà thơm ngon, thịt cá béo mềm hấp dẫn. Không mất nhiều thời gian chế biến, cả nhà vẫn có một món ăn ngon đặc biệt cho bữa tối.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cá chiên cà ri nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét