Lassi có nguồn gốc từ Ấn Độ, với vị thơm của xoài chút cay thơm của Bạch đậu khấu.
Nguyên liệu:
- 1 quả xoài chín cỡ lớn
- 1 chén sữa chua
- 15g muối
- 1 chút bột bạch đậu khấu
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt. Cắt thịt xoài thành các miếng nhỏ. Cho xoài vào ngăn đá trong 1 giờ.
Bước 2: Sau đó, cho xoài, sữa chua, đường và bột bạch đậu khấu vào máy xay sinh tố, xay đến khi mịn.
Sau đó rót lassi xoài ra ly, trang trí với bột bạch đậu khấu, lá bạc hà rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm lassi xoài!
Tags:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét