Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Lassi xoài - Thức uống hấp dẫn từ Ấn Độ

Lassi có nguồn gốc từ Ấn Độ, với vị thơm của xoài chút cay thơm của Bạch đậu khấu.
Nguyên liệu:
- 1 quả xoài chín cỡ lớn
- 1 chén sữa chua
- 15g muối
- 1 chút bột bạch đậu khấu
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt. Cắt thịt xoài thành các miếng nhỏ. Cho xoài vào ngăn đá trong 1 giờ.
 Lassi xoài mát lạnh ngày hè - 1
Bước 2: Sau đó, cho xoài, sữa chua, đường và bột bạch đậu khấu vào máy xay sinh tố, xay đến khi mịn.
 Lassi xoài mát lạnh ngày hè - 2
Sau đó rót lassi xoài ra ly, trang trí với bột bạch đậu khấu, lá bạc hà rồi thưởng thức nhé!
 Lassi xoài mát lạnh ngày hè - 3
 Lassi xoài mát lạnh ngày hè - 4
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm lassi xoài!
Tags:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang