Sự kết hợp của vitamin và dưỡng chất giúp cho món salad hấp dẫn hơn với vị giòn của gà, vị thanh mát của rau.
NGUYÊN LIỆU CHẾ BIẾN SALAD GÀ
Để làm salad gà bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Thịt ức gà
– Bắp cải tím, xà lách, cần tây, cà rốt
– Muối, tiêu
– 30ml dầu olive
– 30g bơ
– 115ml tương ớt
– 115g phô mai xanh
– Bắp cải tím, xà lách, cần tây, cà rốt
– Muối, tiêu
– 30ml dầu olive
– 30g bơ
– 115ml tương ớt
– 115g phô mai xanh
CÁCH LÀM SALAD GÀ
Bước 1
Rửa sạch thịt gà, thái lát.
Bước 2
Cho ít dầu olive và chút bơ vào chảo, làm nóng. Sau khi bơ tan chảy, bạn cho gà vào chiêntrên lửa vừa cho tới khi vàng đều các mặt.
Bước 3
Tắt bếp, rồi cho tương ớt vào chảo, thấm đều các mặt của gà với tương.
Thái gà chiên tương ớt ra nhiều miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 4
Tiếp theo, bạn cho phô mai xanh vào một cái bát, và làm nóng để phô mai tan ra.
Thái nhỏ bắp cải, xà lách, cà rốt và cần tây, cho vào một bát lớn trộn đều với phô mai
Bước 5
Cuối cùng bạn cho gà vào bát trộn các loại rau cải để hoàn thành món salad gà.
THÀNH PHẨM
Salad là món ăn đơn giản, mát lành, bổ sung nhiều vitamin, và chế biến thì cực kỳ nhanh. Với công thức mới từ sự kết hợp của bắp cải và gà chiên tương ớt mang lại món salad gàvừa cay nồng, vừa béo giòn thật hấp dẫn!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét