Canh cải cúc nấu thịt vừa đơn giản lại vừa ngon mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các bà nội trợ nữa đấy.
Nguyên liệu:
Rau cải cúc: 2 mớ
Thịt lợn: 1 lạng.
Hành tím: 1 củ
Gia vị gồm có: Bột canh, bột nêm.
Dầu ăn
Cách làm:
Rau cải cúc rửa sạch để nguyên cây, nếu cây quá dài bạn có thể cắt làm đôi.
Thịt lợn: Băm nhỏ hoặc xay, cho1/4 thìa cà phê cà phê bột canh, ¼ thìa cà phê bột nêm vào ướp khoảng 10 phút.
Gừng tươi thái chỉ, nhỏ.
Hành tím đập dập, băm nhỏ.
Lấy bát ô tô đong lượng nước của nồi canh cho vừa với nhu cầu gia đình bạn, cho vào xoong đun sôi.
Đặt xoong lên bếp, cho 2 thìa cà phê dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành tím, cho thịt vào đảo nhanh, 1 phút sau cho nước sôi vào, nêm thêm ½ thìa cà phê bột canh, ½ thìa bột nêm cho vừa miệng. Khi nước sôi lại (khi nước sôi bạn vẫn giữ lửa to), cho rau cải cúc vào, nhắc xuống cho ra bát.
Dạy nấu ăn, Trung tâm dạy nấu ănDạy thạch rau câu 3D
0 nhận xét:
Đăng nhận xét