Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

Cách làm bánh mỳ phô mai tôm trứng cho bữa sáng

Khởi đầu ngày mới thật rực rỡ với món bánh mì phôi mai tôm trứng cho bữa sáng nhé!

8-190098-1373083585_600x0.jpg
Nguyên liệu:
- 200g tôm đất
- 1 quả trứng gà
- 1 miếng phô mai đầu bò
- Hạt tiêu, hành khô, muối
- 1 ổ bánh mỳ dài hoặc 4-5 lát bánh mỳ sandwich.
Cách làm:
banh-my-tom-nuong-432870-1373083586_500x
Bước 1:
- Tôm bóc nõn, rút chỉ đen trên thân tôm cho thật sạch, rửa tôm qua nước muối pha loãng, để ráo, giã thô tôm.
2-266353-1373083586_600x0.jpg
Bước 2:
- Ổ bánh mỳ cắt lát xéo vừa ăn, nếu dùng bánh mỳ sandwich thì bạn cắt làm đôi.
3-741407-1373083586_600x0.jpg
Bước 3:
- Tán nhuyễn phô mai, trộn phô mai, trứng, vào bát tôm, nêm vào một ít muối, thêm một ít hạt tiêu, hành khô thái nhỏ, dùng thìa quết khoảng 3-5 phút.
- Dùng màng thực phẩm bọc kín cho vào ngăn mát tủ lạnh, để tiết kiệm thời gian bạn có thể làm sẵn các nguyên liệu từ đêm trước, sáng hôm sau chỉ đem phết lên bánh mỳ và đem nướng.
4-799460-1373083586_600x0.jpg
Bước 4:
- Xếp bánh mỳ vào khay, bên trên dùng thìa phết một ít hỗn hợp tôm, trứng ở bước 3.
6-485359-1373083586_600x0.jpg
Bước 5:
- Đặt khay vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C từ 20 đến 25 phút, tùy theo nhiệt độ của mỗi lò, đến khi bánh chín đều, lấy ra dùng nóng. 
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang