Pudding sữa dâu ngọt ngào sẽ khiến bất cứ ai cũng thích thú.
Nguyên liệu:
- 200ml sữa dâu (loại nào cũng được)
- 3 lá gelatin (4gr bột gelatin)
- Các loại trái cây sẵn có.
Thực hiện:
Bước 1: Lá gelatin ngâm vào nước đá lạnh 15 phút.
Bước 2: Sữa dâu cho vào nồi, bắc lên bếp nấu với lửa nhỏ. Khi hỗn hợp này vừa sôi là tắt bếp ngay.
Bước 3: Vớt lá gelatin cho vào nồi hòa đều. Đổ hỗn
hợp này vào khuôn nhỏ hay chén tùy ý, chờ nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh
3-4 tiếng là ăn được.
Bước 4: Cho pudding ra đĩa, trang trí trái cây cho hấp dẫn.
Với các bé, món pudding sữa dâu là món ăn khá tốt và bổ dưỡng.
Để lấy pudding ra khỏi khuôn được dễ dàng, bạn chỉ cần nhúng đáy khuôn vào nước ấm vài giây trước khi đổ ra đĩa.
trung tâm dạy
nấu ăn
dat
tiec tai nha
Posted in: Món âu
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét