Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015

Thịt tẩm húng lìu áp chảo thơm lừng

Món thịt tẩm húng lìu áp chảo ngon nhất khi sử dụng thịt ba chỉ. Từng miếng thịt mềm thơm hấp dẫn.

Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ
- Hành tây, tỏi.
- Gia vị: bột húng lìu, đường, nước mắm.
 Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa - 1
Thực hiện:
Bước 1: Thịt rửa sạch để ráo nước. Ướp thịt với hành, tỏi (băm nhỏ), 1 thìa bột húng lìu, 1/2 thìa đường trắng, 1 thìa nước mắm (cho 600-700gr thịt). Ướp qua đêm.
 Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa - 2
Bước 2: Cho vào chảo 1 thìa dầu ăn, rán vàng 2 mặt. Rán ở lửa vừa, đậy vung để thịt chín vào trong miếng thịt.
 Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa - 3
Bước 3: Thịt chín gắp ra đĩa và thái miếng nhỏ vừa ăn.
 Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa - 4
Ăn thịt nóng kèm rau sống rất ngon.
 Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa - 5
 Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa - 6
 Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa - 7
Chúc các bạn và gia đình ngon cơm với thịt tẩm húng lìu rán giòn, rất đưa cơm nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang