Đây là giống bắp cải nhỏ xíu (2.5-4cm), trông rất xinh & đáng yêu, ăn cũng ngon. Các mẹ có thể trồng trong vườn, hộp xốp, hoặc chậu. Vừa để ngắm, vừa để ăn. Ngon, bổ, rẻ, đẹp mắt.
Nguyên liệu:
- 4 chén cải brussel (thuộc họ cải, nhìn rất giống bắp cải nhưng kích thước vô cùng nhỏ)
- 1 quả chanh
- ½ chén dầu ô liu
- 4 tép tỏi
- ½ chén pho mát feta
- Muối, hạt tiêu vừa miệng
Cách làm:
Bước 1: Cải brussel rửa sạch, cắt đôi.
Bước 2: Cho tỏi băm nhỏ vào một bát nhỏ, thêm vỏ chanh mài và nước chanh vắt vào. Thêm dầu ô liu, hạt tiêu và muối vào. Sau đó, trộn cải brussel với hỗn hợp dầu.
Bước 3: Sau đó, cho cải vào bếp nướng ở nhiệt độ 420oF trong 15 phút hoặc cho đến khi cải có màu vàng nâu.
Bước 4: Sau đó rắc phô mai feta lên cải brussel nướng và thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cải brussel nướng nhé!
Dạy nấu ăn, Học pha
chếhoc cat tia
0 nhận xét:
Đăng nhận xét