Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

Măng nhồi thịt chiên


Nguyên liệu
+ Măng ống: 300g
+ Thịt lợn xay: 200g
+ Nấm hương khô: 3-4 cái
+ Mắm, đường, gia vị, tiêu vừa đủ
+ Mộc nhĩ: 1 cái
+ Hành khô: 2 củ

Cách làm
- Chuẩn bị nhân: Bước đầu tiên cho nấm hương, mộc nhĩ vào ngâm nước ấm khoảng 15’ cho nở thì vớt ra rửa sạch rồi thái nhỏ.
- Cho thịt lợn xay vào trộn đều cùng mộc nhĩ, bột năng, hành băm và nêm mắm, đường, gia vị , tiêu. Vậy là bạn đã xong nhân thịt nhồi măng rồi đấy.
- Bước tiếp theo rửa sạch măng rồi cho vào luộc qua 2-3 lần nước, đỡ chua và đỡ chất độc trong măng thì vớt ra để ráo.
- Bắc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu ăn đun nóng, rồi cho măng nhồi thịt đã hấp vào rán lửa to cho vàng giòn vỏ ngoài.
- Dùng dao thái măng thành từng khoanh vừa ăn bày ra đĩa để thưởng thức.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang