Thứ Hai, 12 tháng 1, 2015

Đậu bắp nhồi tôm thịt

Sự kết hợp nhân giò sống với tôm nhồi trong đậu bắp làm món ăn trở nên đặc biệt. Món ăn có thể đem hấp, chiên, nướng đều ngon cả.
Nguyên liệu
+ Giò sống: 150gr
+ Đậu bắp: 300gr
+ Tôm: 100g
+ Mỡ phần: 50g
+ Muối: 1 thìa cafe, tiêu: 1 thìa cafe, đường: 1 thìa cafe
Cách làm
- Tôm bóc bỏ, bỏ đầu, phần thịt băm nhỏ. Thịt tôm trộn với giò sống và mỡ phần thái nhỏ, nêm muối, tiêu, đường.
- Đậu bắp rửa sạch, rạch một đường ở giữa, moi bỏ hết hạt bên trong
- Nhồi hỗn hợp vào đậu bắp rồi mang đi chiên chín vàng.
- Dùng kèm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt chua ngọt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang