Nguyên liệu (5 phần)
+ Sữa tươi: 500ml
+ Đường trắng: 40g
+ Xoài chín: 4 quả
+ 3 lá gelatin
+ 1 cốc nước nóng
Cách làm
- Ngâm bột gelatine trong 1 ít nước
khoảng 15 phút cho ngấm rồi cho đường và thêm nước vào đun sôi, vừa đun
vừa khuấy đều. Đun sôi trong 3 phút rồi tắt bếp để nguội bớt một chút.
- Cho phần xoài xay vào nồi gelatine,
cho thêm sữa tươi vào khuấy đều. Rót hỗn hợp vào các hộp nhựa nhỏ có nắp
hoặc vào các cốc ngắn rồi cho vào tủ lạnh, để trong 2 giờ.
- Trang trí thêm hoa quả cho lên trên cốc pudding xoài. Ăn lạnh và cho thêm nước cốt ừa nếu thích.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét