Nếu bạn cũng muốn thử làm bim bim lá phong, chỉ cần ngâm rửa lá phong thật sạch và sấy khô. Sau đó tẩm bột rồi chiên trong dầu đun nóng.
Lá phong chiên giòn trông thật hấp dẫn
Lá phong được rửa sạch, sấy khô...
...rồi tẩm với bột tempura và chiên trong dầu ăn đang nóng trên bếp
Lá phong chiên cũng được đóng gói bán như các loại bánh, bim bim khác
Người ta còn cho thêm ít vừng vào lá phong chiên cho hấp dẫn
Lá phong chiên cũng là một món ăn đường phố thú vị
Hình dạng những chiếc lá phong vẫn được gữ nguyên.
Thật sự, người Nhật luôn biết cách làm Thế giới bất ngờ bằng những ý tưởng độc đáo của mình.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét