Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Vịt tẩm vừng chiên giòn


 Vịt tẩm vừng chiên giòn với lớp vỏ ngoài giòn bùi thơm mùi vừng, phần thịt mềm ngọt bên trong.
Nguyên liệu:
- Thịt thăn vịt (nếu bạn không tự lọc được thịt vịt có thể nhờ người bán hàng nhé)
- Vừng trắng
- Bột chiên giòn
 Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng - 1
Cách làm:
Bước 1: Thịt vịt thái miếng dày 3,4mm, ướp với chút hạt nêm và hạt tiêu 10 phút.
 Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng - 2
Bước 2: Nhúng ngập miếng thịt trong bột rồi lăn qua một lớp vừng bên ngoài. Chiên ngập dầu và ở nhiệt độ cao.
 Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng - 3
Bước 3: Ăn nóng kèm tương ớt hoặc sốt chấm hoặc có thể bạn pha nước chấm theo sở thích.
 Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng - 4
 Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng - 5
Chúc bạn và gia đình ngon cơm với thịt vịt tẩm vừng chiên giòn trong ngày lạnh nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang