Salad lạc vừa lạ vừa độc đáo. Nguyên liệu: - 250g lạc - 45ml dầu ăn; 1 nửa quả ớt xanh; 1 nửa quả ớt đỏ; 5g muối; 7g đường Nước sốt: - 15ml xì dầu nhạt; 15ml dấm; 2,5g muối. Trộn đều. - Rau mùi Cách làm: Bước 1: Rửa sạch lạc, để khô ráo. Bước 2: Cắt ớt thành các miếng nhỏ vào một bát, thêm 5g muối để ướp. Để sang một bên. Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, thêm lạc vào, đảo liên tục ở nhiệt độ trung bình. Để khoảng 20 phút cho lạc nguội, sau đó, thêm hỗn hợp sốt, ớt, đường và rau mùi.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món salad lạc nhé!
|
Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015
Salad lạc
18:44
Unknown
No comments
0 nhận xét:
Đăng nhận xét