Với món mỳ Spaghetti carbonara bạn
chỉ mất có 15 phút cho tất cả mọi công đoạn thôi. Các sợi mỳ thật mềm
bọc bên ngoài 1 lớp sốt trứng tươi và pho mai thật ngậy đảm bảo ai cũng
thích.
+ 2 thìa cà phê dầu olive
+ Tỏi băm
+ Bacon 20g
+ Thịt thăn hun khói 40g
+ Mỳ spaghetti 200g
+ 2 quả trứng
+ 60g phô mai parmesan
+ Tiêu
- Đặt chảo nóng, thêm dầu olive, cho tỏi
băm, bacon vào rán cho săn, vàng mặt, tiếp đó cho thịt hun khói cắt
miếng vuông vào đảo đều.
- Vớt mỳ cho thẳng vào chảo rán bacon và thịt nguội đảo đều thật nhanh trong 1-2 phút, thêm 1 chút muối.
- Đánh tan 2 quả trứng, rồi trút mỳ từ chảo vào bát trứng, thêm 1 thìa lớn nước luộc mỳ, đảo nhanh tay.
Trình bày ra đĩa, rắc thêm tiêu và phô mai parmesan lên trên đĩa mỳ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét