Chỉ là chiếc bánh mì Pháp
thông thường cùng các nguyên liệu đơn giản như dăm bông, dứa, cà chua…
Nhưng đổi lại, cách trình bày đẹp mắt và mới mẻ, món ăn sẽ góp phần làm
phong phú hơn thực đơn bữa sáng trong các gia đình.
Nguyên liệu: (1 người)
+ Bánh mì Pháp: 4 lát
+ Cà chua: 4 lát
+ Pho mát: 4 lát
+ Tỏi: 2 nhánh
+ Dứa: 4 miếng
+ Rau diếp: 4 lá
Cách làm:
- Bánh mì cắt lắt xéo, dày khoảng 3cm.
- Phết bơ và tỏi rồi nướng trong lò nướng bánh hoặc nướng trên mặt chảo cho vàng mặt.
-
Lần lượt xếp từng thứ: rau diếp, cà chua thái lát, phomat, dứa thái
lát, dăm bông lên trên miếng bánh mỳ. Cố định bằng 1 cái tăm ở giữa. Có
thể ăn nguội, hoặc đưa vào lò vi sóng 15-30 giây trước khi ăn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét