Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Canh đậu hầm gân bò

Các bạn có thể dùng những phần thịt khác để nấu, không nhất thiết phải dùng gân bò. Nhà mình thì vẫn thích ăn gân bò vì ninh không mất nhiều thời gian, khi ăn miếng gân giòn, ngọt.

Nguyên liệu:
+ Gân bò: 300gr
+ Các loại đậu trắng, đỏ, đậu Hà Lan: 200gr
+ Cà chua: 1 quả
+ Gia vị

Thực hiện:
- Gân bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp với chút gia vị, tỏi sau đó xem xào sơ với cà chua băm nhuyễn, thêm nước đủ ăn, ninh đến khi được 2/3 thời gian thì cho các loại đậu vào ninh cùng đến khi đậu chín bở, gân bò mềm. Các bạn nêm nếm lại gia vị, thêm một chút rượu vang cho thơm rồi tắt bếp. Món này ăn với cơm hoặc bánh mỳ đều ngon.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang