Vị sườn đậm đà, nước cốt dừa béo ngậy, thơm thơm
ngọt ngọt. Món ăn đơn giản, dễ làm nhưng chắc chắn ai cũng thích. Sườn
om cốt dừa có thể ăn cùng cơm hoặc xôi đều ngon.
+ Sườn non 500g
+ Nước cốt dừa 200ml
+ Tỏi băm
+ Nước mắm, muối, đường, dầu ăn
+ Nước cốt dừa 200ml
+ Tỏi băm
+ Nước mắm, muối, đường, dầu ăn
- Chắt hết dầu trong chảo, thêm 1 chút nước vào chảo sườn, nêm nước mắm, đường cho vừa vị, đun nhỏ lửa đến khi cạn nước.
- Cho nước cốt dừa vào đun thêm khoảng 5 phút, lúc đó nước dừa sệt lại là được.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét