Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014

Chả cá thác lác

Chả cá thác lác vô cùng đơn giản với cách chế biến này.
Nguyên liệu:
+ 500gr chả cá đã quết dai
+ Hành, thì là, hạt tiêu, ít muối hoặc nước mắm

Thực hiện:

- Hành, thì là các bạn nhặt sạch lá già, rửa sạch, thái nhỏ, trộn vào chả cá với 1 muỗng cà phê muối hoặc nước mắm, 1 chút hạt tiêu, trộn đều tay và nặn thành từng viên nhỏ. Sau đó đem rán vàng. Ăn nóng với cơm, hoặc chả cá có thể sốt với cà chua cũng rất ngon.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang