Nguyên liệu (cho 3 người):
+ 1 chiếc bánh mỳ baguette
+ 1-2 củ tỏi
+ 100g bơ nhạt
+ 1 ít lá mùi tây
+ Muối, hạt tiêu, lá oregano khô
Cách làm:
- Bánh mỳ thái thành các lát mỏng.
- Tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ
- Mùi tây rửa sạch rồi băm nhỏ.
- Bơ làm tan chảy.
- Trộn
bơ, tỏi và mùi tây lại với nhau. Sau đó phết hỗn hợp này lên bánh mỳ đã
thái lát mỏng rồi đem nướng trong lò 5-10 phút ở nhiệt độ 175°C. Nếu
không thích ăn bánh mỳ quá giòn bạn có thể lấy bánh mỳ ra trước thời
gian nói trên. Bạn cũng có thể cho hỗn hợp bơ vừa trộn vào lò vi sóng
quay trong một phút để rau héo bớt để dễ phết lên bánh mỳ hơn. Sau đó
cho vào lò nướng 5-10 phút ở 175°C.
- Rắc muối, hạt tiêu và oregano lên bánh mỳ.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét