Từng miếng bánh tan trong miệng với hương dâu tây ngọt ngào khiến cho bất cứ ai cũng ngất ngây.
Nguyên liệu
+ 50g bơ (để mềm ở nhiệt độ phòng)
+ 50g đường trắng
+ 1 thìa cà phê vanilla extract
+ 1 quả trứng (ở nhiệt độ phòng)
+ 2 thìa canh sữa tươi không đường
+ 85g bột mì
+ 1 chút muối
+ 90g dâu tây
Cách làm
- Bật lò ở 165 độ C. Lót giấy vào khuôn cupcake.
- Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, thái hạt lựu.
Nguyên liệu
+ 50g bơ (để mềm ở nhiệt độ phòng)
+ 50g đường trắng
+ 1 thìa cà phê vanilla extract
+ 1 quả trứng (ở nhiệt độ phòng)
+ 2 thìa canh sữa tươi không đường
+ 85g bột mì
+ 1 chút muối
+ 90g dâu tây
Cách làm
- Bật lò ở 165 độ C. Lót giấy vào khuôn cupcake.
- Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, thái hạt lựu.
- Đánh bơ
với đường cho đến khi được hỗn hợp mịn, sáng màu. Cho thêm vanilla
extract và trứng vào, đánh đều. Sau đó đổ thêm sữa tươi và trộn cho đến
khi được hỗn hợp sánh đặc.
- Trộn bột mì với muối, từ từ rây vào hỗn hợp bơ ở trên, trộn đều cho các nguyên liệu hòa quyện (lưu ý không trộn quá nhiều).
- Thêm dâu tây, trộn đều.
- Trộn bột mì với muối, từ từ rây vào hỗn hợp bơ ở trên, trộn đều cho các nguyên liệu hòa quyện (lưu ý không trộn quá nhiều).
- Thêm dâu tây, trộn đều.
- Đổ hỗn hợp vào khoảng 3/4 khuôn. Nướng bánh trong 30' ở 165 độ C.
- Bánh chín lấy ra để trên rack cho đến khi nguội hẳn.
- Bánh chín lấy ra để trên rack cho đến khi nguội hẳn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét