- - Bồ câu 1 con
- - Thịt lợn xay 100 g
- - Hạt sen hầm chín 50 g
- - Táo đỏ 50 g
- - Cà rốt 150 g
- - Xà lách 100 g
- - Tiêu 1 muỗng cafe
- - Đường 1 muỗng cafe
- - Dầu ăn 1 muỗng cafe
THỰC HIỆN
Cà rốt thái sợi nhỏ. Bồ câu làm sạch, bỏ đầu, rút xương.
Cho táo đỏ, hạt sen vào thịt lợn xay, ướp gia vị, nhồi vào bồ câu rồi
đem hấp chín khoảng 8 phút, sau đó dùng dây buộc cho chặt thân chim,
mang rán vàng.
Bồ câu chín, đem thái khoanh, xếp ra đĩa sắp sẵn xà lách, trang trí húng lủi.
Mách bạn: Để hạt sen nhanh mềm, trước khi luộc, bạn ngâm với nước ấm.
Tags: Học làm bánh, học pha chế, hoc nau an
Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội
Tags: Học làm bánh, học pha chế, hoc nau an
Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội
0 nhận xét:
Đăng nhận xét