Trang trí bánh siêu đáng yêu chào đón giáng sinh nào.
Nguyên liệu:
+ Fondant (màu đỏ, xanh lá cây, nâu, xám, đồng và trắng)
“Fondant
là một thuật ngữ về loại sản phẩm kẹo đường dẻo, hay còn gọi là một
dạng kẹo mềm dùng để trang trí bánh ngọt. Đây là một hỗn hợp đường được
nhồi dẻo, mịn, có màu trắng (hoặc trắng tinh), hỗn hợp này được tạo
thành từ nước, đường đun sôi cùng với kem tartar. Khi nước, đường và
kem tartar được đun sôi, để nguội đi một chút, hỗn hợp này tương đối
đặc, sánh dẻo, nhồi với đường sẽ tạo thành một khối sản phẩm dẻo, mềm,
dễ tạo hình.”
Cách làm:
1.Tạo hình chú lùn và dao:
- Đầu tiên, chúng ta sẽ làm giầy cho Ông già Noel:
- Sau đó là chân:
- Thân và cánh tay:
- Đầu:
- Mũi, râu trắng, và làm tay:
- Mũ đỏ:
- Sau đó làm dao:
Lưu ý để fondant vào tủ lạnh cho cứng trước khi đem ra sử dụng nhé!
2. Để chú lùn và dao ngang bánh để trang trí
0 nhận xét:
Đăng nhận xét